Đầu tư condotel: Khi lợi nhuận chưa phải là tất cả lý do để xuống tiền

Virgo Nha Trang - Tien ich

Đầu tư condotel: Khi lợi nhuận chưa phải là tất cả lý do để xuống tiền

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Filament.io 0 Flares ×

Đầu tư condotel: Khi lợi nhuận chưa phải là tất cả lý do để xuống tiền

Nhà đầu tư cần gì ở condotel? Lợi nhuận, chắc chắn là câu trả lời cốt lõi. Nhưng khi đầu tư vào Virgo Nha Trang, bạn còn nhận được lợi ích ý nghĩa hơn hẳn giá trị vật chất.

Dự án Condotel
Dự án Condotel

Sở hữu các tiện ích như Spa, Gym – Fitness, Yoga, Ẩm thực detox… với quy mô lớn và chất lượng dịch vụ chuẩn mực, Virgo Nha Trang sẽ đem đến cho du khách một kỳ nghỉ thú vị với những lợi ích: sức khỏe căng tràn, tinh thần tươi mới và sắc đẹp rạng ngời.

4.500 m2 là tổng diện tích mà Empire Group đã dành cho việc đầu tư hệ thống Spa, Gym – Fitness, Yoga tại Virgo Nha Trang. Một con số rất lớn đối với dự án condotel – Loại hình vốn dĩ chỉ chú trọng không gian để xây dựng dịch vụ lưu trú nhằm tìm kiếm lợi nhuận từ việc kinh doanh phòng.

Theo chủ đầu tư, việc dành một diện tích lớn như vậy để phát triển các dịch vụ này vì Virgo Nha Trang muốn hướng đến thông điệp hoàn toàn mới: chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng cho khách du lịch. Chọn Coco Ocean-Spa cho kỳ nghỉ của mình, du khách sẽ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích ý nghĩa nhất.

Đầu tiên là Spa Center, diện tích để phát triển dịch vụ này hơn 3.000 m2, cùng với đó là các phương pháp hiện đại và liệu trình khoa học. Spa Center tại đây được vận hành theo một quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi. Mỗi liệu trình đều được các bác sỹ theo dõi và kiểm tra nhằm phù hợp với thể chất của từng du khách. Spa Center không chỉ đem lại những giây phút thư giãn tuyệt vời mà còn mang đến một tinh thần rạng rỡ cùng sắc đẹp và sự tươi trẻ cho du khách lưu trú.

Hãy sở hữu một sức khỏe tráng kiện tại khu vực Gym – Fitness năng động. 20 phòng tập với các thiết bị ngoại nhập, huấn luyện viên chuyên nghiệp, du khách dễ dàng hoàn thành các bài tập luyện thể thao mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe.

Ngoài các bài tập với máy móc, các lớp học wellness mở rộng đa dạng về loại hình như Spin Bike Classes, Zumba Classes, Step Classes, Queenax, Aqua Classes sẽ giúp du khách có nhiều chọn lựa hơn, đồng thời tăng thêm sự hứng khởi trong lúc tập luyện.

Nếu du khách yêu thích loại hình nhẹ nhàng, thì khu vực Yoga tại Virgo Nha Trang là ý tưởng tuyệt vời. Các lớp học Yoga tại đây được hướng dẫn bởi các bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ. Ngoài Yoga truyền thống, khách du lịch có thể chọn lựa thêm cho mình các lớp học khác như: Hatha Yoga, Power Yoga, đặc biệt là Yoga bãi biển.

Đáng nói nhất là nhà hàng ẩm thực detox được đầu tư kỹ lưỡng tại Virgo Nha Trang. Đây là loại hình ẩm thực mới giúp thanh lọc cơ thể, mang đến lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Quá trình từ tính toán định lượng dinh dưỡng, chọn lọc nguyên liệu đến khâu chế biến đều phải tuân thủ nghiêm ngặt hệ tiêu chuẩn khắt khe nhất về dinh dưỡng.

Không chỉ được đầu tư các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và tái tạo năng lượng, Virgo Nha Trang còn sở hữu một hệ thống tiện ích thú vị khác như quán bar hiện đại; Lounge – Coffee rộn rã, nhà hàng đa phong cách ẩm thực…

Bằng những tiện ích này có thể khẳng định, Virgo Nha Trang là dự án condotel đỉnh cao về giá trị sức khỏe và xứng đáng để du khách chọn lựa là nơi dừng chân mỗi khi đến Đà Nẵng.

Chính nhờ hướng đi mới mẻ này mà Virgo Nha Trang đã nhanh chóng tạo tiếng tốt ngay khi vừa ra mắt. Trước sự hấp thụ tốt của thị trường với dự án, Empire Group vừa qua đã công bố thêm 80 căn vị trí đẹp nhất. Mức giá mỗi căn từ 1,8 tỷ. Trong đó, khách hàng chỉ thanh toán 1 lần duy nhất 790 triệu sẽ được sở hữu, 60% còn lại, SHB sẽ hỗ trợ vay vốn không tính lãi suất đến thời gian bàn giao căn hộ.

 

Xem thêm:

4 điều NĐT cần biết khi đầu tư Condotel Nha Trang

error: Không được đâu sói ạ ^_^
0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Filament.io 0 Flares ×